Quy Định

Đây chỉ làm trang cá nhân mình lập ra khi rãnh ranh, vì thế nó cũng chả có qui định gì phức tạp hay khó khăn, tuy nhiên để tuân thủ theo một số yêu cầu chung khi vận hành một website mình phải tạo một số qui định cho người sử dụng website.


     VN-LIVES RULE     


Nội Dung Và Bản Quyền:
  • Bạn được quyền đọc và sử dụng toàn bộ thông tin của VN-LIVES với mục đích học tập và chia sẻ, tuy nhiên vui lòng ghi rõ thông tin nguồn cung cấp.
  • Đối với nhưng thông tin mình sưu tầm từ các trang khác hoặc người khác, bạn vui lòng giữ nguyên, và ghi rõ thông tin của nguồn bài viết, vì đó là sự tôn trọng của mình đối với tác giả bài viết.
  • Các thông tin về hình ảnh âm, video, đa số mình lấy từ các nguồn cung cấp miễn phí, tuy nhiên không khuyến khích sử dụng cho mục đích thương mại, vì có thể mình cũng xác định được bản quyền của các thông tin này.
  • VN-Lives không chịu bất kỳ tránh nhiệm nào khi bạn sử dụng nội dung tại đây cho các mục đích khác, hoặc có bất kỳ phát sinh tranh chấp nào từ nội dụng bạn sử dụng.

Phản Hồi Và Đóng Góp Ý Kiến:
  • VN-Lives chấp nhận các thông tin phản hồi và ý kiến từ các bạn độc giả, bất kể khen hay chê ^^!, tuy nhiên đối với các nội dung quảng cáo, phản động, vi phạm pháp luật Việt Nam, hay thuần phòng mỹ tục, sẽ bị VN-Lives loại bỏ mà không cần thông báo trước.

Bảo Mật Thông Tin:
  • VN-Lives được xây dựng trên nền tảng Blogger được cung cấp với Google.com, nên hầu như VN-Lives không có bất kỳ thông tin hay quản lý thông tin của bạn khi truy cập vào website, vì nó phụ thuộc vào Google nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi truy cập và sử dụng Website, vì Google cũng là ông trùm của làng công nghệ.

Rất mong các bạn tuân thủ theo qui định của VN-Lives. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, đóng góp, hay bất kỳ ý kiến nào về qui định của VN-Lives xin liên hệ với mình qua email developer.bnson@gmail.com, rất cảm ơn các bạn.No comments:

Post a Comment