Giới Thiệu

Xin chào và cảm ơn các bạn đã truy cập vào my web của mình, VN-Lives ban đầu lập ra chỉ với mục đích đơn giản là lưu trữ lại một số kinh nghiệm, một số kiến thức mình đã học và giải thích lại theo cách hiểu của mình, lưu trữ lại một số thông tin hay bài hướng dẫn hay mình đã đọc qua để sau này có thể đọc lại, cũng như có thêm việc gì đó để làm lúc rãnh rỗi, nói chung là thỏa mãn cá nhân ^^!.


Tuy mục đích ban đầu đơn giản vây thôi, sau khi qua một thời gian mình cũng học được khá nhiều điều, và cũng cố lại một số kiến thức đã học, học thêm nhiều kiến thức mới, kinh nghiệm mới, rồi dần nó trở thành một phần nào đó trong cuộc sống của mình, đôi khi bân rộn không có thời gian để viết bài thì cảm thấy hơi khó chịu ^^!.

Chính vì vậy trong năm mới 2016 mình quyết định dành thêm thời gian cho nó, như các bạn thấy mình đang thiết kế lại giao diện cho đẹp hơn, dễ đọc hơn, và cập nhập nhiều thông tin hơn, đặc biệt cho ra đời thêm chuyên trang học tiếng anh miễn phí ENGLISH.VNLIVES.NET, các bạn có thời gian thì vào ủng hộ trang mới giúp mình nhé, phản hồi nhiều vào ^^!


Trong năm mới 2016 rất mong nhận được nhiều phản hồi cho các bài viết, và đóng góp ý kiến, của các bạn đọc giả, để mình có thêm ý tưởng phát triển VN-Lives hơn. Dưới đây là thông tin các trang website, mạng xã hội của mình, thông tin liên lạc, bạn có thể liên hệ với mình qua chúng.

Lời chào hàng đến đây là hết ^^! Trong năm mới mình xin kính chúc các bạn đọc giả luôn luôn mạnh khỏe, luôn luôn vui vẻ, và trong năm 2016 sẽ đạt được những mục tiêu, mong muốn, ước mơ của bản thân đã đặt ra.


No comments:

Post a Comment